Sản phẩm độc đáo, đáp ứng mọi nhu cầu khác biệt của bạn
Kinh nghiệm sản xuất, thiết kế quà tặng bắt nguồn từ ý tưởng.

XIN CHÀO!
Đôi khi bạn hãy tạo ra mặt trời của riêng mình!

Tặng THƯƠNG HIỆU, nhận NIỀM TIN
Ngày nay, việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp thông qua các hình thức quảng cáo là một phần tất yếu của tất cả các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ. Từ quảng cáo ngoài trời, trong nhà, quảng cáo trên các phương tiện, quảng cáo trực tuyến... và tất nhiên, theo xu hướng mới là quảng cáo qua vật phẩm đối ngoại. Quà tặng doanh nghiệp - 1 hình thức quảng cáo rất được ưa chuộng bởi tính hiệu quả cao, thân thiện, tạo dựng mối quan hệ mật thiết. Hình ảnh doanh nghiệp được marketing mạnh mẽ, đẹp hoàn mỹ với các công nghệ in tân tiến, đa dạng bởi chủng loại sản phẩm được lựa chọn làm vật phẩm quảng cáo
Bạn có lẽ sẽ tiết giảm được tối đa thời gian tìm kiếm thông qua website này bởi Quà Độc Đáo đã kiến tạo website với các thẻ định hướng tối đa hoá khả năng bắt ý tưởng của khách hàng. Các sản phẩm được lựa chọn kỹ, hình ảnh thật rõ ràng cùng với video có phụ đề giới thiệu chi tiết về sản phẩm giúp bạn rút ngắn thời gian tìm hiểu và lựa chọn được sản phẩm ưng ý, phù hợp với tiêu chí quà tặng cho sự kiện doanh nghiệp
Ngoài ra, chúng tôi khuyến khích bạn nên tương tác trực tiếp thông qua các công cụ giao tiếp nhanh trên website hoặc liên hệ trực tiếp để được phân tích yêu cầu quà tặng, được trải nghiệm sản phẩm mẫu, được thiết kế maquette sản phẩm gắn với bộ nhận dạng thương hiệu doanh nghiệp để có cái nhìn rõ ràng về thành phẩm trước khi quyết định.

1 người bạn mới
QUÀ ĐỘC ĐÁO

Bạn

Có thể thận trọng lựa chọn quà tặng đối tác, có thể chau chuốt đóng hộp hay cũng có thể không cần làm gì. Hãy xem cách chúng tôi làm việc!

Video sản phẩm

Chuột không dây hợp kim nhôm...

LOA MINI BLUETOOTH THÔNG MINH...

Pha lê Pháp - Crystal Paris

Sản phẩm mới

Ly pha lê đúc vàng lá 24k

Ly pha lê đúc vàng lá 24k

Sang trọng và đẳng cấp, 1 cặp ly rượu pha lê cao cấp K9 với foil vàng 24k chắc hẳn sẽ khiến chúng ta hài lòng khi nghĩ đến quà tặng cao cấp.

Bút bi vàng lá 24k đã có tại Việt Nam.

Bút bi vàng lá 24k đã có tại Việt Nam.

Với tiêu chí sang trọng kèm theo 1 chút relax tinh tế trong thiết kế sáng tạo, chiếc bút bi vỏ kim loại mạ bóng, foil vàng lá 24k này sẽ khiến bạn chìm vào thích thú.

Bộ phin cafe MZ

Bộ phin cafe MZ

Một mẫu phin cafe mới, thiết kế theo phong cách hiện đại với chất liệu thép không gỉ rất bền trong quá trình sử dụng, đĩa lọc tiêu chuẩn với mặt đáy phẳng thích hợp với các loại tách khác nhau.

Móc khoá đẳng cấp Honest 011

Móc khoá đẳng cấp Honest 011

Honest - 1 thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về móc khoá cao cấp. Sản phẩm hãng này tạo ra được đánh giá cao về chất liệu (hợp kim kẽm, da thuộc, mạ đa lớp công nghệ Đức) và mẫu mã (thiết kế thông...

Móc khoá đa năng Honest

Móc khoá đa năng Honest

Không chỉ là 1 chiếc móc khoá cao cấp, Honest còn mang đến cho người dùng thêm phần thú vị và tiện lợi khi thiết kế sản phẩm thêm tính năng mở nút chai và đèn pin. Ngoài chất liệu hợp kim không gỉ,...

Móc khoá cao cấp Jobon JB-1177

Móc khoá cao cấp Jobon JB-1177

Bạn đang sở hữu 1 chiếc xe hơi sang trọng? Hẳn là vậy, bạn cũng sẽ cần những đồ chơi xe hơi tương xứng. Sản phẩm độc đáo này có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.