BLOG

Những lưu ý để tạo ra quà tặng độc đáo cho khách hàng (Phần I)

Quà tặng luôn được nhìn nhận như một cách đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất cao. Bởi đó là con đường nhanh nhất giúp doanh nghiệp xây dựng sự công nhận và tín nhiệm trong lòng khách hàng, đối tác của mình.
Song một thực tế phũ phàng, có không ít doanh nghiệp thất bại trong sáng tạo về nội dung hoặc nghèo nàn về mẫu thiết kế của quà tặng. Đương nhiên kết quả là hầu hết các món quà đó đều không có ý nghĩa và rồi bị bỏ đi một cách rất lãng phí.

Thế nên trong các sản phẩm quà tặng hãy tìm kiếm những một sự hấp dẫn đồng thời góp phần thể hiện được những thông điệp tích cực mà bạn muốn gửi gắm. Và tất nhiên doanh nghiệp của bạn không nhất thiết phải bỏ ra quá nhiều chi phí, song cũng không nên tặng những thứ đơn điệu, vô nghĩa làm suy giảm uy tín thương hiệu của bạn. Cụ thể đó là những món quà tặng có công năng sử dụng thay vì những món đồ chơi đáng yêu nhưng chẳng hữu ích gì bởi chúng sẽ làm khách hàng khó chịu.

Đặc biệt một điều chúng ta không nên bỏ qua, bất cứ tặng phẩm nào cũng đều có thể in nhũ vàng, nhũ bạc, khắc tên hoặc logo của công ty và được sử dụng để quảng bá thương hiệu. Các sản phẩm thông dụng như là ly, cốc, móc khóa, bình giữ nhiệt, bút viết… được in lên đó logo, những hình ảnh ấn tượng của doanh nghiệp chắc chắn sẽ là những món quà thật tuyệt vời đối với khách hàng và đối tác giúp họ ghi nhớ đến bạn lâu hơn.

Mặt khác cũng cần lưu ý, bạn sẽ cần phải in logo lên hầu hết các món đồ, tuy nhiên đừng quá tham lam mà in logo, hình ảnh quá to hoặc quá rối. Nếu bạn muốn thu hút sự chú ý của người khác, hãy in mẫu logo, hình nhỏ trên nền màu sáng hơn cũng như cho thấy được sự tinh tế và thu hút ở trong đó. Ở đây chúng tôi đang nói đến sự sáng tạo trong cách trình bày và trang trí món quà. Một ví dụ điển hình như nếu bạn tặng một chiếc bút trong có vẻ rẻ tiền được đựng trong một chiếc hộp nhung hoặc hộp bọc da thì chắc chắn sẽ gây thất vọng, thậm chí là bực bội cho khách hàng. Do đó, việc lựa chọn sản phẩm phù hợp ngay bước đầu tiên là rất quan trọng. Nếu bạn lựa chọn kỹ sản phẩm sáng tạo ngay bước đầu tiên hoặc đột phá hơn, bạn cùng tái thiết kế sản phẩm với những cải tiến mới mẻ, khác biệt thì mặc nhiên, thành phẩm bạn tạo ra đã có sẵn sự độc đáo thú vị dành tặng cho người dùng cuối rồi. Còn nếu bạn chỉ có ý tưởng, hãy cùng thảo luận với Quà Độc Đáo, chúng tôi với cùng tiêu chí đó sẽ đồng hành cùng bạn.

(Còn nữa)

UNIQUE GIFTS 
www.quadocdao.vn 

Danh mục

Bài đăng mới nhất

Quà tặng sự kiện - Giải pháp nào cho bạn?

Quà tặng trong các sự kiện của doanh nghiệp là cách thể hiện tình cảm, sự quan tâm, sự tri ân, trân...

Chi tiết
Lịch sử ngành công nghiệp sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Sản phẩm khuyến mãi được biết đến đầu tiên ở Hoa Kỳ là nút kỷ niệm có từ bầu cử của George...

Chi tiết
Quà tặng ngành, điều gì khiến bạn lưu tâm?

Đôi khi, để lựa chọn được vật phẩm marketing đạt kỳ vọng với mỗi ngành thật không dễ. Đúng vậy, với...

Chi tiết
Top 10 Quà tặng công nghệ được ưa chuộng nhất 2020

Bạn đang tìm kiếm những sản phẩm công nghệ đặc biệt làm quà tặng doanh nghiệp? Bạn muốn sử...

Chi tiết
Những món quà độc đáo đến từ Thổ Nhĩ Kỳ

Nằm ở ngã tư đường, nơi gặp nhau của châu Á và châu Âu, Thổ Nhĩ Kỳ rất giàu có về lịch sử, văn hóa,...

Chi tiết
Khám Phá Thổ Nhĩ Kì qua Hương Vị Cà Phê

Trải qua 40 năm gắn bó với hương vị cà phê, Vì vậy đến nay tách cà phê đối với người Thổ Nhĩ Kỳ...

Chi tiết